คัดเลือกวัตถุดิบ "มะม่วงหิมพานต์" ที่ขนาดพอเหมาะ ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเจือปน
บรรยากาศการปรุงในห้องปลอดเชื้อ
บรรยากาศการปรุงในห้องปลอดเชื้อ
เตรียมขนมเพื่อเข้าเตาอบ
ภาชนะในการอบ คัดคุณภาพอย่างดี
ภาชนะในการอบ คัดคุณภาพอย่างดี
เตาอบไฟฟ้าขนาดใหญ่ ในห้องปลอดเชื้อเช่นกัน
คุ้กกี้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ที่ผ่านการอบแล้ว สีสันชวนรับประทาน
บรรจุลงกล่องขนาดต่างๆ มีหลายรสชาติให้เลือกชิม
กล่องรวมรส มีทั้ง คุ้กกี้มะม่วงหิมพานต์ชอคโกแลต, งาดำและรสดั้งเดิม
แม้แต่ห้องสุขา ภายในโรงงาน ยังกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีอนามัยดีเยี่ยม
คุ้กกี้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ที่ผ่านการอบแล้ว สีสันชวนรับประทาน
บรรจุลงกล่องขนาดต่างๆ มีหลายรสชาติให้เลือกชิม
แม้แต่ห้องสุขา ภายในโรงงาน ยังกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีอนามัยดีเยี่ยม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น